Thị trấn thiệu Hoá thăm hỏi, động viên và tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021

Đăng lúc: 25/02/2021 (GMT+7)

Trong ngày 24/2/2021 ĐU – HĐND - UBND – MTTQ và các Đoàn thể chính trị xã hội của thị trấn Thiệu hóa đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

Không có mô tả.

Thị trấn có 15 đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó có 14 đồng chí tân binh thực hiện nghĩa vụ quân sự và 1 đồng chí tân binh thực hiện nghĩa vụ công an. Do tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn ra hết sức phức tạp, để làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, thị trấn đã không tổ chức hội nghị gặp mặt tiễn đưa các đồng chí trước khi lên đường làm nhiệm vụ, với sự thống nhất các đồng chí lãnh đạo thị trấn Thiệu Hóa đã tổ chức phân chia thành 3 đoàn công tác để đến nhà thăm hỏi, tặng quà và động viên từng đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ vào ngày 27/2/2021.

Không có mô tả.

Nhằm kịp thời động viên các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong thời gian trước đó Lãnh đạo địa phương đã chỉ đạo Đoàn thị trấn phối hợp với các ban ngành tổ chức các hoạt động gặp mặt, thăm hỏi tặng quà, giao lưu văn nghệ, kết nạp Đoàn cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

Không có mô tả.

Với tinh thần của những thanh niên ưu tú các đồng chí đã thể hiện tốt trách nhiệm cũng như tinh thần xung kích tình nguyện tham gia thực hiện nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong đợt nhập ngũ này tiêu biểu có đồng chí Phạm Đăng Tuấn sinh năm 1997 nguyên là Phó bí thư đoàn Thanh niên xã Thiệu Đô, sau khi sáp nhập đơn vị hành chính đồng chí vẫn tham gia công tác đoàn và hiện nay với cương vị là Ủy viên BTV đoàn TN thị trấn Thiệu Hóa, Đảng viên đảng cộng sản Việt Nam, đồng chí đã viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ. BTV – BCH Đoàn thị trấn đã tổ chức gặp gỡ và tặng quà cho đồng chí đồng thời động viên và chúc đồng chí lên đường mạnh khỏe, cho dù ở bất cứ đâu , làm bất cứ việc gì là người con của Đảng đồng chí cũng như các tân binh cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, hoàn thành nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Trần Thị Huyền – BT ĐTN

Đăng lúc: 25/02/2021 (GMT+7)

Trần Thị Huyền – BT ĐTN