Chi nhánh Dược huyện Thiệu Hoá đồng hành cùng thị trấn Thiệu Hoá trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Đăng lúc: 29/05/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 26/5/2021, tại Công sở thị trấn Thiệu Hoá đại diện chi nhánh Dược Thiệu Hoá đã đến thăm và tặng các vật dụng phòng chống dịch cho nhân dân thị trấn Thiệu Hoá.

Về phía chi nhánh Dược có đồng chí Lê Thị Huệ và một số cán bộ chi nhánh dược Thiệu Hoá, về phía thị trấn có đồng chí Nguyễn Ngọc Hiểu – HUV, Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND, đại diện MTTQ các đoàn thể đẫ tham dự.

Chia sẻ với công tác phòng chống dịch của thị trấn đồng chí Lê Thị Huệ đánh giá cao công tác phòng chống dịch của thị trấn, trong thời gian vừa qua, sau khi có ca nhiễm Covid – 19 trên địa bàn ban chỉ đạo thị trấn đã tập trung khoanh vùng, truy vết các F1, F2, F3 bảo đảm đúng quy trình, với tinh thần khẩn trương, thần tốc không để sót các trường hợp F1, F2 trên địa bàn. Là đơn vị đống trên địa bàn, chia sẻ với khó khăn chung của thị trấn chi nhánh Dược Thiệu Hoá đã tặng nhân dân thị trấn hơn 200 khẩu trang vải và 02 thùng dung dịch sát khuẩn do công ty sản xuất.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Ngọc Hiểu – HUV, Bí thư Đảng uỷ chân thành cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo chi nhánh Dược Thiệu Hoá trong công tác phòng chống dịch Covid – 19, đồng chí cũng đã báo cáo nhanh kết quả công tác phòng chống dịch của thị trấn trong thời gian vừa qua và đề nghị chi nhánh tiếp tục quan tâm hỗ trợ thị trấn để công tác phòng dịch của thị trấn không bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

Nguyễn Văn Tuyên

Đăng lúc: 29/05/2021 (GMT+7)

Nguyễn Văn Tuyên