Các trường trên địa bàn thị trấn Thiệu Hóa tổ chức khai giảng năm học mới 2022-2023

Đăng lúc: 06/09/2022 (GMT+7)

Hoà chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam 2/9/1945 – 02/9/2022. Sáng ngày 5/9/2022. Các trường trên địa bàn thị trấn Thiệu hóa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Ngay từ sáng sớm các em học sinh đã có mặt tại các điểm trường, tay cầm cờ hoa rực rỡ chuẩn bị chào đón năm học mới, trong 2 hai năm qua do ảnh hưởng của đại dịch COVID – 19 nên các hoạt động không được tổ chức, chính vì vậy kỳ khai giảng năm nay các em thực sự được hưởng trọn vẹn niềm vui ngày khai giảng năm học mới.

Dự chỉ đạo và trung vui cùng thầy và trò trường THCS Vạn Hà về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thế Anh – Phó BT Huyện ủy, CTUBND Huyện cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành cấp huyện.

Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Ngọc Hiểu – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn cùng các đồng chí lãnh đạo thị trấn đã về chung vui với thầy và trò nhà trường.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Ngọc Hiểu đã đọc thư của chủ tịch nước gửi cán bộ giáo viên, nhân viên ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới, tuyên dương động viên các học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện đạo đức năm học 2021 – 2022, Trường THCS Vạn Hà là trường trọng điểm chất lượng cao vì vậy đồng chí đề nghị các thầy cô giáo và các em học sinh trong năm học mới tiếp tục phấn đấu giảng dạy, học tập và rèn luyện đạt được nhiều thành tích xuất sắc, viết tiếp trang sử vẻ vang của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiểu – HUV, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu tại buổi lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Vạn Hà)

Đồng chí Nguyễn Thế Anh – Phó BT Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện thiệu Hóa trao tặng xe đạp cho các em đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022. Đồng chí đề nghị thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong năm qua, tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, nâng cao chất lượng giáo dục, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh.

(Các đồng chí lãnh đạo Huyện và thị trấn tổ chức trao xe đạp cho các em đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022).

Tại các điểm trường trên địa bàn thị trấn, lãnh đạo địa phương đã thành lập 6 đoàn công tác đến dự và chung vui với các trường nhân ngày khai giảng năm học mới. Trước đó lãnh đạo địa phương đã làm việc với Ban giám hiệu các trường về công tác chuẩn bị khai giảng và một số kiến nghị của các trường, tại buổi làm việc hội nghị đã nghe đại diện các trường báo cáo công tác chuẩn bị cho ngày khai giảng, kế hoạch năm học và một số khó khăn vướng mắc của các nhà trường. Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiểu – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn yêu cầu các trường phải làm tốt công tác chuẩn bị cho năm học mới vì sau 2 năm chúng ta cùng cả nước chung tay chống dịch COVID – 19; bám sát kế hoạch giảng dạy của cấp trên, xây dựng chương trình phù hợp với thực tiễn địa phương, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023; đối với các kiến nghị đề xuất của các trường, giao lãnh đạo UBND thị trấn tiến hành kiểm tra thực tế tại các điểm trường báo cáo BTV xem xét quyết định trong thời gian sớm nhất để bảo đảm cơ sở vật chất cho nhà trường.

Một số hình ảnh ngày khai giảng năm học mới 2022-2023

(Đồng chí Nguyễn Hữu Chí – Phó BT TT ĐU tặng hoa chúc mừng trường tiểu học Vạn Hà)

(Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Phó chủ tịch UBND Thị Trấn tặng hoa chức mừng trường tiểu học Thiệu Đô)

(Đồng chí Ngô Thị Dung – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ TT tặng hoa và quà cho trường mần non Vạn hà)