Thị Trấn Thiệu Hóa thăm và tặng quà các cháu thiếu  niên, nhi đồng nhân ngày 01 - 6

Thị Trấn Thiệu Hóa thăm và tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày 01 - 6

Chiều ngày 31/5/2021 Lãnh đạo thị trấn Thiệu Hoá đã tổ chức thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế Thiếu nhi 01 - 6 và tháng hành động vì trẻ em năm 2021.

Đăng lúc 14 ngày trước · 18 lượt xem

Chi nhánh Dược huyện Thiệu Hoá đồng hành cùng thị trấn Thiệu Hoá trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Chiều ngày 26/5/2021, tại Công sở thị trấn Thiệu Hoá đại diện chi nhánh Dược Thiệu Hoá đã đến thăm và tặng các vật dụng phòng chống dịch cho nhân dân thị trấn Thiệu Hoá.

Đăng lúc 19 ngày trước · 31 lượt xem

Thị trấn Thiệu Hoá tổ chức tuyên truyền lưu động về phòng chống dịch COVID – 19 và tuyên truyền về ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng ngày 20/5/2021, thực hiện Kế hoạch của Đảng uỷ thị trấn Thiệu Hoá, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID – 19 thị trấn về việc tổ chức tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh COVID – 19 và tuyên truyền ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, MTTQ các đoàn thể chính trị xã hội thị trấn phối hợp với lực lượng Công an thị trấn đã tổ chức tuyên truyền lưu động trên địa bàn thị trấn, đây là thời điểm tình hình diễn biến của dịch COVID – 19 đang diễn biến phức tạp, khó lường và chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.

Đăng lúc 28 ngày trước · 40 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 29 lượt xem

Lãnh đạo Tỉnh uỷ thăm và kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử Quốc Hội và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại thị trấn Thiệu Hoá

Sáng ngày 10/5/2021 đồng chí Lại Thế Nguyên – Phó Bí thư Thường trực tỉnh uỷ cùng lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ, lãnh đạo Ban tổ chức, Thường trực MTTQ và các cơ quan chuyên môn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại thị trấn Thiệu Hoá.

Đăng lúc 1 tháng trước · 42 lượt xem

Lễ kết nạp “Lớp đoàn viên 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” thị trấn Thiệu Hóa

Thực hiện Hướng dẫn số 56-HD/TWĐTN-BTC ngày 30/11/2020 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về Kết nạp đoàn viên mới “Lớp đoàn viên 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” cho 76 đội viên, thanh niên ưu tú tại nhà thờ Cụ Nguyễn Quán Nho – Tể tường Vãn Hà thiên hạ âu ca

Đăng lúc 2 tháng trước · 68 lượt xem

Đoàn TN thị trấn Thiệu Hóa với mô hình “Cột Điện Nở Hoa”

Với ý nghĩa bảo vệ môi trường, làm đẹp mỹ quan đô thị cho thị trấn Thiệu Hóa. Đoàn Thanh niên và CLB Thanh niên tình nguyện “Trái tim của Đoàn” thị trấn Thiệu Hóa đã ra quân giúp những cây cột điện “nở hoa”.

Đăng lúc 3 tháng trước · 73 lượt xem

Thị trấn thiệu Hoá thăm hỏi, động viên và tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021

Trong ngày 24/2/2021 ĐU – HĐND - UBND – MTTQ và các Đoàn thể chính trị xã hội của thị trấn Thiệu hóa đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

Đăng lúc 3 tháng trước · 79 lượt xem

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm, tặng quà các gia đình hộ nghèo tại thị trấn Thiệu Hoá.

Chiều ngày 26/01/2021, tại thị trấn Thiệu Hoá, huyện Thiệu Hoá, đồng chí Ngọ Duy Hiểu – Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam đã đến thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Thiệu Hoá nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, cùng đi với đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo Công Đoàn dầu khí Việt Nam.

Đăng lúc 4 tháng trước · 132 lượt xem

CÔNG ĐOÀN THỊ TRẤN VẠN HÀ THAM GIA HỘI THI “ CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ GIỎI NĂM 2019”

Thực hiện Kế hoạch số 74 / KH – LĐLĐ, ngày 06 tháng 5 năm 2019 của Liên Đoàn lao động Huyện Thiệu Hóa về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Công Đoàn Việt Nam, 73 năm ngày thành lập Công Đoàn Thanh Hóa. BTV Liên đoàn Lao động huyện đã ban hành Kế hoạch tổ chức hội thi “ Cán bộ Công Đoàn cơ sở giỏi năm 2019”.

Đăng lúc 4 tháng trước · 65 lượt xem