Đăng lúc 23 ngày trước · 100 lượt xem

Kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ, sáng ngày 27/7/2020 tại 2 đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thị trấn Thiệu Hóa. ĐU-HĐND-UBND, MTTQ các tổ chức, đơn vị đã tổ chức Lễ dâng hương viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Dự lễ viếng có các đồng chí uỷ viên BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ thị trấn Thiệu Hóa, cán bộ, công chức, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng tiểu khu, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị trấn và thân nhân của các anh hùng liệt sĩ cùng nhân dân của thị trấn Thiệu Hóa.

Đăng lúc 1 tháng trước · 31 lượt xem

Tuổi trẻ thị trấn Thiệu Hoá phối hợp tổ chức “Chương trình khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho các gđ chính sách nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2021.

Trong ngày 19/7/2021 Đoàn thanh niên thị trấn Thiệu Hóa đã phối hợp với bệnh viên Đa khoa Đại An tổ chức chương trình” Khám, tư vấn và cấp thuốc cho các gia đình chính sách năm 2021.

Đăng lúc 1 tháng trước · 27 lượt xem

Đoàn Thanh niên tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2021

Sáng ngày 17/7/2021, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Thiệu Hóa đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn - Hội và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Nguyễn Hữu Chí, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy dự và chỉ đạo hội nghị.

Đăng lúc 1 tháng trước · 26 lượt xem

UBND tỉnh Thanh Hoá ban hành Kế hoạch đón công dân Thành phố Hồ Chí Minh về quê

(Baothanhhoa.vn) - Được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh ủy, sau khi trao đổi, thống nhất với Hội đồng hương tỉnh Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn FLC và Hãng hàng không Bamboo Airways; UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Kế hoạch đón công dân tỉnh Thanh Hóa đang làm việc, sinh sống, học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam có nhu cầu cấp thiết và có nguyện vọng về quê hương do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, như sau:

Đăng lúc 1 tháng trước · 15 lượt xem

Đoàn Thanh Niên thị trấn Thiệu Hoá ra quân tuyên truyền về phòng chống dịch Covid – 19.

Để Góp phần chung tay phòng chống dịch Covid-19 và tuyên truyền về an toàn giao thông; Sáng ngày 13/7/2021, Tuổi trẻ thị trấn Thiệu Hóa đã tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động phòng chống dịch trên khắp các tuyến đường chính, các khu dân cư trên địa bàn thị trấn Thiệu Hóa.

Đăng lúc 2 tháng trước · 34 lượt xem

Hội Khuyến học Thị Trấn Thiệu Hóa chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều ngày 18/06/ 2021 Hội Khuyến học Thị Trấn Thiệu Hoá long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 nhằm đánh giá công tác Khuyến học nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới và bầu Ban chấp hành khóa mới.

Đăng lúc 2 tháng trước · 33 lượt xem

Đoàn thanh niên Thị trấn Thiệu Hóa tổ chức Lễ ra quân “Chiến dịch tình nguyện Hè năm 2021”

Thực hiện kế hoạch số: 12 - KH/HĐTN, ngày 21/5/2021 của BCH Huyện đoàn Thiệu Hoá về “Tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021”; Sáng ngày 02/7/2021 Đoàn TN thị trấn Thiệu Hóa đã tổ chức Lễ ra quân “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021”.

Đăng lúc 2 tháng trước · 34 lượt xem

Thị Trấn Thiệu Hóa thăm và tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày 01 - 6

Chiều ngày 31/5/2021 Lãnh đạo thị trấn Thiệu Hoá đã tổ chức thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế Thiếu nhi 01 - 6 và tháng hành động vì trẻ em năm 2021.

Đăng lúc 3 tháng trước · 51 lượt xem

Chi nhánh Dược huyện Thiệu Hoá đồng hành cùng thị trấn Thiệu Hoá trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Chiều ngày 26/5/2021, tại Công sở thị trấn Thiệu Hoá đại diện chi nhánh Dược Thiệu Hoá đã đến thăm và tặng các vật dụng phòng chống dịch cho nhân dân thị trấn Thiệu Hoá.

Đăng lúc 3 tháng trước · 59 lượt xem